แบตเตอรี่ชาร์จไฟสำหรับรถจักรยานยนต์แบบชาร์จไฟแบบ USB 2 เซลล์

แบตเตอรี่ชาร์จไฟสำหรับรถจักรยานยนต์แบบชาร์จไฟแบบ USB 2 เซลล์

MJ-6012 สำหรับ MJ-900 เป็น MJ-6112 ที่ออกแบบใหม่และสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานร่วมกับไฟ Magicshine แบบเสียบรอบที่แนะนำสำหรับ MJ-900 และ MJ-900B 6112 สามารถชาร์จผ่าน USB และสามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้ ปลั๊กกลมแบบดั้งเดิม ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

MJ-6012 สำหรับ MJ-900 เป็น MJ-6112 ที่ออกแบบใหม่และสร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานร่วมกับไฟ Magicshine แบบเสียบรอบที่แนะนำสำหรับ MJ-900 และ MJ-900B

5.jpg

6112 สามารถชาร์จผ่าน USB และสามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้ เครื่องชาร์จจุกกลมแบบดั้งเดิมจะทำงานกับแบตเตอรี่รุ่นนี้และสายไฟสามารถถอดออกและเปลี่ยนได้โดยใช้ฝาปิดพอร์ตซิลิโคนที่รวมอยู่ด้วยเมื่อคุณต้องการใช้แบตเตอรี่เป็นแบตเตอรีแบบเคลื่อน

4.jpg

พร้อมกับพอร์ต USB เข้าและออกเป็นไฟ LED แสดงสถานะ LED สีเขียวแต่ละดวงคิดเป็น 30% ของกำลังการผลิตทั้งหมดและ 10% เมื่อใช้ไฟกระพริบหนึ่งครั้ง ครอบคลุมพอร์ตเป็นฝาครอบซิลิโคนแนบให้กันน้ำกับ insides โลหะ

3.jpg

ก่อนหน้านี้แบตเตอรีได้สร้างชิปจัดการเพื่อให้สามารถดึงพลังงานได้มากกว่าเซลล์และเพื่อยืดอายุขัยสูงสุด นอกจากนี้ยังให้การป้องกันไฟเกินและการป้องกันความร้อนสูงเกินไป อุปกรณ์เสริมที่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับชุดแบตเตอรี่คือสายรัดไนล่อนHot Tags: แบตเตอรี่เซลล์แสงอาทิตย์แบบชาร์จไฟได้ 2 ก้อนจาก USA, ร้านค้า, cheap, discount, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม