MJ-902 ชุดไฟ LED สำหรับรถจักรยาน Mountain Bike ขนาดใหญ่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ MJ-902

MJ-902 ชุดไฟ LED สำหรับรถจักรยาน Mountain Bike ขนาดใหญ่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ MJ-902

ไฟหน้า 2000 lumen ด้านหน้าพร้อมไฟเตือน LED สีแดงด้านหลัง MJ-902 เป็นชุดพรีเมี่ยมสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ให้ความสว่างและมีราคาเพียงพอสำหรับผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ที่เดินทางมาที่นั่น มาพร้อมกับรีโมตคอนโทรลไร้สายและแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 5.2Ah ให้เวลาในการใช้งานต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

MJ-902 มีขนาดกะทัดรัดและมีไฟท้ายแบบมีสายความคุ้มค่าของถนนเป็นส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าน้ำหนักของระบบจะไม่ต่ำ แต่ที่เล็กพอที่จะเป็น Snickers bar ขนาดกระทัดรัด ข้อนี้มีข้อดีอย่างน้อยสองข้อ หนึ่งขนาดกะทัดรัดไม่ได้ป้องกันคุณจากการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ไปยัง handlebar ของคุณเช่นการบินแบบ GPS bar ประการที่สองขนาดทำให้น้ำหนักเบาโดยกำเนิดซึ่งป้องกันไม่ให้สั่นหรือกระวนกระวายใจ สไตล์การยึดสำหรับไฟนี้ใช้สายคล้องที่เรียบง่ายมีสองตำแหน่งเพื่อเพิ่มความเหมาะสมและความตึงเครียด ไม่มีแท็บหัวแม่มือซึ่งจะทำให้การลบและการติดตั้งทำได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นฐานของแสงจะเบาะได้ดีและระบบยังคงวางอยู่ อีกครั้งเกือบจะไม่มีการเคลื่อนไหวของแสง


MagicShine ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้ไฟหน้าได้เองหรือใช้ไฟท้ายที่เชื่อมต่อผ่านสายเคเบิล / สาย Y เหล่านี้เชื่อมต่อเป็น บริษัท อาจจะเล็กเกินไป แต่ฉันสงสัยว่าสายจะทำลายในที่มีการใช้บาง การดำเนินงานของไฟสามารถทำได้ในสองวิธีซึ่งทั้งสองอย่างใช้งานง่าย คุณสามารถหมุนรอบการตั้งค่าแสงด้านหน้าหรือด้านหลังของแต่ละชุดได้โดยใช้ปุ่มที่อยู่บนแสงแต่ละดวงหรือคุณสามารถใช้รีโมทคอนโทรลแบบง่ายๆซึ่งสามารถยึดกับพื้นผิวที่เหมือนท่อได้ เมื่อใช้ไฟหน้าด้วยตัวเองรีโมตดูเหมือนไม่มีจุดหมาย ถ้าคุณยังใช้ไฟท้ายหรือถ้าคุณวางแสงไว้ในตำแหน่งที่ยากกว่าที่จะไปถึง _ พูดที่ด้านบนของหมวกกันน็อค _ รีโมทจะสะดวกมาก แบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัดประกอบด้วยแบตเตอรี่ 4 เครื่อง 18650 ดูเหมือนว่าจะมีความสมดุลในการทำงานและขนาดที่อนุรักษ์นิยม สามารถชาร์จไฟได้ด้วยเครื่องชาร์จ AC แบบดั้งเดิมที่มาพร้อมกับเคสเปลือกหอยที่นุ่มนวล


กล่องเนื้อหา

ไฟหน้า

แสงด้านหลัง

รีโมทคอนโทรลไร้สาย

แหวนยาง 'o'

แบตเตอรี่ 7.4V 5.2AH

ชาร์จ

สายไนล่อน

บัตรรับประกัน

Y หรือ Y adpater

คู่มือภาษาอังกฤษ


น้ำหนัก

2.12 ออนซ์

ขนาด

2.76 x 1.97 x 1.97 นิ้ว

แหล่งกำเนิดแสง

LED สีแดงสว่างมาก

ฟลักซ์ส่องสว่าง

10 ลูเมน

วัสดุเปลือกหอย

อลูมิเนียมอัลลอยและพลาสติกในการตกแต่งด้วยออกไซด์

สวิตซ์

สวิทช์คลิกด้านข้าง

โหมดการทำงาน

สูง / ต่ำ / Flash

แบตเตอรี่

แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ 250mAh

ไฟแสดงสถานะเพาเวอร์

N / A

Runtime

5 ชม. ที่ความสว่าง 100%

กันน้ำ

IPX4

ขนาด

L52 x W28 x H36mm

AM2 (001) .jpg

AM3 (001) .jpg

AM4 (001) .jpg

am5.jpg

Hot Tags: MJ-902 ชุดไฟเลี้ยวไฟ LED สำหรับจักรยานเสือภูเขาจาก USA, ร้านค้า, สินค้าราคาถูก, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม