ไฟหน้าจักรยานเสือภูเขาที่ดีที่สุด

ไฟหน้าจักรยานเสือภูเขาที่ดีที่สุด

จากพื้นฐานของชุดจักรยานแสงจักรยานเสือภูเขาที่เป็นที่นิยมที่สุดชุดหนึ่ง MJ-906 มาพร้อมกับ MJ-906B ที่ได้รับการออกแบบใหม่ มันกลายเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดของเราไฟจักรยานเสือภูเขา ทุกอย่างที่ทำให้ 906 ประสบความสำเร็จได้รับการศึกษาปรับปรุงและขยายใน 906B LEDs 5xCREE XM-L2 สามารถใส่ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

จากพื้นฐานของชุดจักรยานแสงจักรยานเสือภูเขาที่เป็นที่นิยมที่สุดชุดหนึ่ง MJ-906 มาพร้อมกับ MJ-906B ที่ได้รับการออกแบบใหม่ มันกลายเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดของเราไฟจักรยานเสือภูเขา

2.jpg

ทุกอย่างที่ทำให้ 906 ประสบความสำเร็จได้รับการศึกษาปรับปรุงและขยายใน 906B LEDs 5xCREE XM-L2 สามารถนำมาใช้และรักษาความสว่างได้ 3200+ lumens ของแสงเป็นเวลา 1.2 ชั่วโมง อุณหภูมิสีจะอุ่นขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับช่วงเวลา 6 วัน รูปแบบลำแสงไม่สูงเกินไปหรือกว้างเกินไป ครีบระบายความร้อนได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยเช่นกันเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แบตเตอรีใช้ได้ทั้งแบบ DC และ USB แบบชาร์จใหม่และสามารถใช้เป็นที่ชาร์จโทรศัพท์ได้

3.jpg

การควบคุมที่หลากหลายผ่านทางแอพพลิเคชั่น Bluetooth ช่วยให้ 906B มีความสว่างมากกว่า MTB ความสว่างสามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระระหว่าง 1% ถึง 100% ในโหมดแสงใดก็ได้ ดังนั้นถ้าคุณกำลังขี่ในถนนในเมืองที่คุณจะครอบคลุมเช่นกัน เพียงแค่หันหน้าปัดลงแม้ที่ 10% ก็ยังคง 300 ลูเมนบวกซึ่งจะมีมากมายที่จะทำให้ตัวเองมองเห็นได้ในขณะที่ผู้ขับขี่ในบริเวณใกล้เคียงจะขอบคุณสำหรับการที่ ด้วยแบตเตอรี่ Lithium ขนาด 4 เซลล์ที่เป็นค่าเริ่มต้นคุณสามารถเปิดไฟได้นานหลายสิบชั่วโมง

4.jpg


Hot Tags: ไฟเลี้ยวจักรยานที่ดีที่สุดจากอเมริกา, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม