Eagle 600 คะแนนสูงสุด USB ชาร์จไฟจักรยานไฟ LED, ไฟถนนขี่จักรยาน

Eagle 600 คะแนนสูงสุด USB ชาร์จไฟจักรยานไฟ LED, ไฟถนนขี่จักรยาน

USB สามารถชาร์จและน้ำหนักเบา Eagle 600 สามารถผลิตได้ถึง 600 lumens จากหลอด LED แบบคู่
ไฟ LED ด้านบนสำหรับทิ้งไฟ LED แบบส่องลงและล่างเพื่อปิดไฟน้ำท่วม จอแสดงผล LED มีความเข้มและพลังงานแบตเตอรี่เหลืออยู่

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

Eagle 600 เป็นไฟ OLED รุ่นแรกจาก Magicshine การบรรจุคุณสมบัติใหม่ ๆ ทุกอย่างเกี่ยวกับ Eagle 600 นำเสนอตราสินค้า Magicshine ที่มีคุณภาพคุ้มค่าแข็งแกร่งทนทานเฉพาะทางถนนอลูมิเนียมฉกรรจ์ที่มีความแข็งแรงของลำแสงที่ยอดเยี่ยมสายชาร์จ USB และใช้งานง่ายและรวดเร็วกว่า การมองเห็นด้านข้างโดยเฉลี่ย


หน้าต่างด้านข้างสีส้มสองบานทำให้มองเห็นด้านข้างได้ดีกว่าไฟถนนอื่น ๆ อีกมากมายและตัวยึดที่จับยึดจะช่วยให้คุณสามารถเลือกลำแสงไปยังอีกด้านหนึ่งได้ คานเต็มรูปแบบและต่ำทำงานผ่านทางหลอดไฟ Cree LED และแบตเตอรี่ในตัว (ลิเธียมไอออน 18650 เซลล์เดียว) จะชาร์จไฟด้วยสาย USB ผ่านคอมพิวเตอร์หรือปลั๊กไฟสาย USB


Eagle 600 เป็นแสงแรกที่ให้คานสูงและแสงจุ่มจากไฟ LED Cree แยกต่างหาก เป็นแบบฉบับของแนวทางการสร้างสรรค์นวัตกรรมของ Magicshine และมีสวิตช์โหมดที่ด้านบนซึ่งสามารถตั้งค่าเป็นโหมดกระพริบได้ถ้าจำเป็น ลำแสงตัวเองมีการแพร่กระจายที่ดีโหลดของระยะทาง แต่อำนาจเป็นอะไรที่ไม่มีการควบคุมและรูปแบบลำแสงนี้มีการกำหนดไว้อย่างดี แต่มีการเปลี่ยนแปลงนุ่มรอบขอบ

สีทั้งหมดนอกเหนือจากสีดำได้ถูกยกเลิกแล้ว

图片 2.jpg

Road.cc Pedal Powered ที่ได้รับการรับรองไฟถนนเฉพาะจักรยานที่ทนทานและมีความแรงของลำแสงที่ดีเยี่ยมและการมองเห็นด้านข้างที่ดีกว่าการมองเห็นด้านข้างโดยเฉลี่ย


图片3.jpg Magicshine Eagle 600 เป็นจักรยานที่มีประสิทธิภาพเฉพาะสำหรับรถจักรยานยนต์ซึ่งมีแสงอลูมิเนียมฉกรรจ์สำหรับรอบที่มีความแรงของลำแสงที่ยอดเยี่ยมสายชาร์จแบบ USB และใช้งานง่ายและใช้งานง่ายกว่าการมองเห็นด้านข้างโดยเฉลี่ย


图片3.jpg Magicshine เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้แสงสว่างสำหรับการขี่จักรยานและการดำน้ำ นั่นอาจหมายความว่า Eagle 600 ไฟหน้าสำหรับจักรยานจะดีกว่าน้ำปิดผนึกบางส่วนของคู่แข่ง ฝนตกไม่ถึงช่วงทดสอบดังนั้นเราจึงทิ้งไว้ในโถน้ำเพื่อหา เปล่งแสงเต็มที่เป็นเวลา 100 นาทีและชาร์จใหม่ได้โดยไม่เกิดปัญหาใด ๆ

图片3.jpg ปลั๊กพอร์ต USB สำหรับชาร์จมีความกระชับดีกว่าค่าเฉลี่ยโดยเฉลี่ยและมีหน้าต่างแสดงแสงสีจ้าที่ด้านบนของแสงเพื่อให้คุณทราบว่าค่าใช้จ่ายนั้นมีทั้งเปอร์เซ็นต์และเท่าไร จนถึงปัจจุบันมีความถูกต้องภายในไม่กี่นาที ปุ่มฟังก์ชั่นลำแสงอยู่ด้านหลังหน้าต่างแสดงผลและใช้งานง่ายด้วยมือที่สวมถุงมือ


图片3.jpg นี่คือแสงที่ออกแบบมาสำหรับถนนแทนผู้ใช้ถนน หน้าต่างด้านข้างสีส้มสองบานทำให้มองเห็นด้านข้างได้ดีกว่าไฟถนนอื่น ๆ อีกมากมายและตัวยึดที่จับยึดจะช่วยให้คุณสามารถเลือกลำแสงไปยังอีกด้านหนึ่งได้ คานเต็มรูปแบบและต่ำทำงานผ่านทางหลอดไฟ Cree LED และแบตเตอรี่ในตัว (ลิเธียมไอออน 18650 เซลล์เดียว) จะชาร์จไฟด้วยสาย USB ผ่านคอมพิวเตอร์หรือปลั๊กไฟสาย USB ไม่มีเครื่องชาร์จไฟหลักรวมอยู่ด้วย แต่มีเพียงไม่กี่ราคาเท่านั้น การเรียกเก็บเงินเต็มจำนวนจากว่างจะใช้เวลาประมาณห้าชั่วโมง แต่คุณสามารถเติมเงินได้ทุกเมื่อ


图片3.jpg "600" หมายถึงแสงที่วัดได้ 600 ลูเมนไฟสว่างกว่าไฟ USB ที่ชาร์จไฟมากที่สุดและมีการกระจายแสงที่มากแม้จะเหมาะสำหรับการขับขี่บนถนนในประเทศ

สำหรับถนนที่มีแสงน้อยคานต่ำสุดก็ดี มันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนไฟหน้าจุ่มและคุณจะใช้เวลาทำงานประมาณหกชั่วโมง การขายกล่าวถึงการตั้งค่าแฟลชด้วย แต่ไม่มีโหมดแฟลชในตัวอย่างของเรา เราได้ตั้งค่าลำแสงคงที่ไว้สี่ชุดแทน


图片3.jpg วงเล็บสำหรับจับยึดมาพร้อมกับสายรัดสามแบบสำหรับความกว้างของแท่งที่แตกต่างกัน พวกเขามองเล็กน้อยบอบบาง แต่รุนแรงมากขึ้นกว่าที่พวกเขามอง วงเล็บเหมาะสำหรับพอดีโดยใช้กุญแจไขที่ให้มาและให้แน่นบนพื้นผิวขรุขระ แสงที่คลิกเข้าที่ยึดอย่างปลอดภัยและปล่อยออกมาได้ง่ายโดยใช้คันโยกปลดล็อคขนาดเล็กที่ด้านหลังเพื่อให้ถอดออกเมื่อจอดรถเกือบจะทันใจ


图片3.jpg ความสะดวกสบายเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ เป็นไฟขนาดพกพาที่ง่ายต่อการคลิกและปิดจักรยาน มีแสงสว่างเพียงพอที่จะส่องสว่างบนถนนได้ง่าย ๆ แต่ถ้าหากคุณไม่ต้องการทำให้คนที่เดินหน้าจางลง ส่วนตัวฉันไม่เคยใช้โหมดแฟลชในแสงด้านหน้าดังนั้นฉันจึงไม่พลาด แต่ก็ควรจะอยู่ที่นั่น


กล่องเนื้อหา:

ไฟหน้า USB

สายชาร์จ USB

แบตเตอรี่ Built-in USB แบบชาร์จได้ 3.7V 3100mAh

ที่วาง Handlebar

คีย์อัลเลน

บัตรรับประกัน

กระเป๋าสตางค์กำมะหยี่

คู่มือภาษาอังกฤษ


น้ำหนัก

11.995 ออนซ์

ขนาด

11.614 x 4.293 x 4.133 นิ้ว

แหล่งกำเนิดแสง

2 * CREE XP-G2

ฟลักซ์ส่องสว่าง

600LM

วัสดุเปลือกหอย

อลูมิเนียมอัลลอยและพลาสติก

สวิตซ์

การสลับคลิกยอดนิยม

โหมดการทำงาน

ลำแสงสูง / ต่ำ / กระพริบ

แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 1 × 18650 (3.700 กิโลวัตต์)

ไฟแสดงสถานะเพาเวอร์

จอแสดงผล OLED: รูปแบบลำแสง + รันไทม์

Runtime

1.5 ชั่วโมงความสว่าง 100%

กันน้ำ

IPX5

ขนาด

L105 x W40.7 x H72mm

AM2 (001) .jpg

AM3 (001) .jpg

AM4 (001) .jpg

am5 (001) .jpg

am6 (001) .jpg

Hot Tags: eagle 600 top rated USB ชาร์จไฟ LED ไฟหน้า, ไฟถนนจาก USA, ร้านค้า, cheap, discount, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม