ไฟถนนรถจักรยานยนต์พร้อมหมวกนิรภัยเมาท์

ไฟถนนรถจักรยานยนต์พร้อมหมวกนิรภัยเมาท์

คุณเป็นนักปั่นจักรยานที่กำลังมองหาเอาต์พุตในระดับปานกลางไฟ LED น้ำหนักเบาที่มีน้ำหนักเบาและมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวหรือไม่? ไม่ต้องไปอีกต่อไป Allty 500 เป็นหนึ่งในรายการล่าสุดของ Magicshine ในปีพ. ศ. 2561 เพื่อให้ผู้ขับขี่ยานพาหนะเพียงแค่สิ่งที่พวกเขากำลังมองหา หนึ่งไฟ LED XP-L ที่มีความจุถึง 500 ลูเมน ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

คุณเป็นนักปั่นจักรยานที่กำลังมองหาเอาต์พุตในระดับปานกลางไฟ LED น้ำหนักเบาที่มีน้ำหนักเบาและมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวหรือไม่? ไม่ต้องไปอีกต่อไป Allty 500 เป็นหนึ่งในรายการล่าสุดของ Magicshine ในปีพ. ศ. 2561 เพื่อให้ผู้ขับขี่ยานพาหนะเพียงแค่สิ่งที่พวกเขากำลังมองหา

2.jpg

หนึ่งไฟ LED XP-L ที่สามารถรับกำลังผลิตได้สูงสุด 500 ลูเมนส์โดยใช้แบตเตอรี่ลิเธียม 1800mAh ภายในตัว

4.jpg

ไฟด้านหลังสีแดงด้านหลังสามารถติดตั้งได้อิสระจากไฟหน้า นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อติดตั้งอยู่บนหมวกกันน็อก แพคเกจค้าปลีกมีสายรัดสำหรับทั้งมือจับและหมวกนิรภัยซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและให้การยึดปลอดภัยมาก ฐานติดตั้งของไฟใช้สไตล์และคลิปของ gamin ในและระหว่างเดินทางได้อย่างรวดเร็ว

3.jpg

ไฟถนน Allty 500 ไม่ได้มีคุณสมบัติพิเศษในการทอปัดที่ไม่กี่แบบที่เคยใช้ซึ่งจะทำหน้าที่ในการขยายป้ายราคาของเทียมเท่านั้น ด้วยระยะเวลาในการทำงานเพียง 74g และ 1.5 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุดโดยมีจุดราคาทางเศรษฐกิจที่เกือบทุกคนสามารถยอมรับได้นั้นเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้โดยมีมูลค่าและประโยชน์ที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวสำหรับผู้ใช้


Hot Tags: ไฟหน้าจักรยานถนนพร้อมที่วางหมวกนิรภัยจากอเมริกา, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม