ไฟหน้าในรถ Urban In One ทั้งหมด

ไฟหน้าในรถ Urban In One ทั้งหมด

หนึ่งในรุ่นใหม่ของ Magicshine ในปีพ. ศ. 2561 คือ Allty 300 ทั้งหมดพร้อมไฟหน้าในรถจักรยานยนต์ในเมืองเดียวการออกแบบ LED เดียวอ่างล้างความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่ไฟส่องหลังด้านหลังตัวบ่งชี้แบตเตอรี่โลโก้และ USB ชาร์จได้ LED XP-G2 สามารถรับกำลังส่งสูงสุด 300 ลูเมนส์ซึ่งออกแบบมาเฉพาะ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

หนึ่งในรุ่นใหม่ของ Magicshine ในปีพ. ศ. 2561 คือ Allty 300 ทั้งหมดพร้อมไฟหน้าในรถจักรยานยนต์ในเมืองเดียวการออกแบบ LED เดียวอ่างล้างความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่ไฟส่องหลังด้านหลังตัวบ่งชี้แบตเตอรี่โลโก้และ USB ชาร์จได้

2.jpg

LED XP-G2 มีความสามารถในการส่งออกสูงสุด 300 ลูเมนส์ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้งบประมาณเป็นมิตรและมีทัศนวิสัยที่เพียงพอที่จะมองเห็นและมองเห็นได้ แต่ไม่ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกสะดุ้ง เมื่อใช้เป็นหมวกกันน็อกแสงที่สร้างขึ้นในไฟด้านหลังความปลอดภัยทำหน้าที่เหมือนไฟท้าย tailpost ขี่จักรยาน ยกเว้นนี้จะอยู่บนหมวกของคุณและสามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดายโดยนักเดินทางในบริเวณใกล้เคียงไฟ LED สีแดงด้านหลังมีการกำหนดค่าเพื่อให้โหมดคงที่และโหมดแฟลช 2 โหมด

3.jpg

Allty 300 ใช้เม้าส์ Garmin แบบสากลและสามารถจับคู่กับระบบติดตั้งบนรถจักรยานได้หลากหลาย สายคล้องข้อมือซิลิโคนที่เป็นค่าเริ่มต้นจะให้ความปลอดภัยมากกว่านี้กับไฟท้ายจักรยานในเมือง หมวกนิรภัยสามารถซื้อแยกต่างหากเป็นอุปกรณ์เสริม

4.jpg

บางครั้งการเปิดใช้งานแบตเตอรี่อีกครั้งจำเป็นต้องปรับเทียบความจุเต็มรูปแบบของเซลล์ Li-ion


Hot Tags: ไฟเลี้ยวในเมืองจาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม