ไฟหน้า City Bike ทุกสภาพอากาศ

ไฟหน้า City Bike ทุกสภาพอากาศ

ผู้ขายที่ดีที่สุด Magicshine 9 ชุดไฟจักรยานมีสมาชิกใหม่ MJ-902B ซึ่งเป็นไฟขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาและกันน้ำในตัวเมืองซึ่งมีน้ำหนักเบาและมีน้ำหนักเบากว่าที่ควรจะเป็น ความสว่างที่แท้จริง 1600 lumens จากไฟ LED 2xCREE XM-L2 ขับเคลื่อนด้วยเซลล์ 4 เซลล์ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

3.jpg

ผู้ขายที่ดีที่สุด Magicshine 9 ชุดไฟจักรยานมีสมาชิกใหม่ MJ-902B ซึ่งเป็นไฟขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาและกันน้ำในตัวเมืองซึ่งมีน้ำหนักเบาและมีน้ำหนักเบากว่าที่ควรจะเป็น

4.jpg

แสงความสว่าง 1600 ลูเมนของแสงที่เกิดขึ้นจริงจะผลิตโดยไฟ LED 2xCREE XM-L2 ซึ่งใช้แบตเตอรี่ Li-ion ขนาด 4 เซลล์ความจุ 5200mAh เป็นพลังงานสำหรับเมื่อคุณต้องการ แต่คุณไม่ควรใช้แบบเต็ม 1600 บนถนนในเมืองที่วุ่นวายจะทำให้คนตาบอดและผู้ขับขี่หลงเจิ่นมากขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังบนถนนที่ว่างเปล่าคุณอาจนั่งได้เร็วเท่าที่คุณต้องการและไม่เคยวิ่งหนี

2.jpg

ไฟมีโหมดการทำงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้า 4 โหมดค่าคงที่แฟลช SOS และคำเตือน (กะพริบสองครั้งรวดเร็ว) เราได้ทำให้ความสว่างเป็นวงกลมเรียกเลขหมายคุณเพียงแค่แตะที่โทรศัพท์ของคุณและเลื่อนนิ้วของคุณข้ามวัดในขณะที่แสงที่เชื่อมต่อของคุณปรับตาม คุณอาจบันทึกการตั้งค่าที่คุณคิดว่าเป็นประโยชน์และแสงของคุณจะจำได้ คุณสามารถสลับระหว่างการตั้งค่าที่บันทึกไว้เหล่านี้ได้ในภายหลังด้วยการกดปุ่มเปิด / ปิด โทรศัพท์ของคุณไม่จำเป็นต้องมีอยู่เมื่อคุณทำเช่นนี้


Hot Tags: ไฟหน้าจักรยานทุกสภาพอากาศจาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม