ไฟหน้าจักรยานขนาดเล็กในเมือง

ไฟหน้าจักรยานขนาดเล็กในเมือง

เมื่อพูดถึงการขี่จักรยานในเมืองการมองเห็นของผู้ขับขี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ความสามารถในการมองเห็นได้ค่อนข้างมาก ไฟส่วนใหญ่ในตลาดเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่อดีตและนำออกจำนวนมหาศาลของ lumens ตาบอดซึ่งเป็นเพียงเป็นอันตรายและขาดความรับผิดชอบที่ไม่ได้มีไฟใด ๆ เลย The ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

เมื่อพูดถึงการขี่จักรยานในเมืองการมองเห็นของผู้ขับขี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ความสามารถในการมองเห็นได้ค่อนข้างมาก ไฟส่วนใหญ่ในตลาดเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่อดีตและนำออกจำนวนมหาศาลของ lumens ตาบอดซึ่งเป็นเพียงเป็นอันตรายและขาดความรับผิดชอบที่ไม่ได้มีไฟใด ๆ เลย

2.jpg

MJ-900B จาก Magicshine เป็นไฟใหม่ที่มีคุณสมบัติบลูทู ธ ดังนั้นสิ่งที่ไม่ได้ทำตรง? ดีที่คุณโปรแกรมแสงของคุณด้วยโทรศัพท์ของคุณผ่านการเชื่อมต่อบลูทู ธ ระดับความสว่างสามารถตั้งได้ทุกที่ตั้งแต่ 1% ถึง 100% ภายใต้โหมดคงที่, SOS, แฟลชและการเตือนภัยใด ๆ ตัวอย่างเช่นบนท้องถนนในเมืองที่วุ่นวายคุณอาจต้องการปรับ 900 l ของ 1000 lumens สูงสุดลงไปที่ 200 หรือน้อยกว่าและเปิดใช้งานโหมดการเตือน คุณมีแสงไม่มากพอที่จะเดินทางข้ามเมืองด้วยการก้าวช้าถึงปานกลาง คุณนำเสนอการมองเห็นที่สมเหตุสมผลมากกว่าการเข้าชมที่กำลังจะมาถึงโดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกผิดหวังเลย เมื่อคุณออกไปบนถนนที่กว้างและว่างเปล่าคุณสามารถเปิดความสว่างได้ตลอดเส้นทางและมองเห็นเส้นทางของถนนที่ไม่มีสิ่งกีดขวางเมื่อคุณขับขี่ด้วยความเร็วเต็มที่

3.jpg

เอาท์พุท 1000 lumen ของ MJ-900B ผลิตโดย LED XM-L2 เพียงชุดเดียวที่มีแบตเตอรี่แบบ USB ที่สามารถชาร์จได้ขนาด 7.2V 2600mAh

4.jpg


Hot Tags: ไฟเลี้ยวในเมืองเล็ก ๆ จาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม