ไฟท้ายรถ Super Bright Bike

ไฟท้ายรถ Super Bright Bike

ที่จุดสูงสุด 34g และ 60 lumen Seemee 60 เป็นไฟท้ายที่สว่างสุดสายตา การตั้งค่าความสว่าง 30lm, 17lm และ 9lm จะถูกสร้างโดยไฟ LED สีแดงของ COB สามารถเพิ่มกำลังการผลิตสูงสุดที่ 60 lumens โดยใช้เซ็นเซอร์วัดความเร็วใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เมื่อผู้ขับขี่หันเบรคและ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ที่จุดสูงสุด 34g และ 60 lumen Seemee 60 เป็นไฟท้ายที่สว่างสุดสายตา

3.jpg

การตั้งค่าความสว่าง 30lm, 17lm และ 9lm จะถูกสร้างโดยไฟ LED สีแดงของ COB สามารถเพิ่มกำลังการผลิตสูงสุดที่ 60 lumens โดยใช้เซ็นเซอร์วัดความเร็วใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เมื่อผู้ขับขี่หันเบรกและเพิ่มความเร็วขึ้นหรือช้าลง เซ็นเซอร์หยิบมันขึ้นและเพิ่มความถี่แฟลชเช่นเดียวกับการส่งออกเพื่อเตือนต่อผู้ขับขี่รถยนต์และนักปั่นจักรยาน ไม่มีเหตุผลที่จะไม่เห็นด้วยแสงนี้ เซนเซอร์อัจฉริยะยังวางแสงลงในโหมดสลีปหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 60 วินาทีเมื่อไม่มีการสั่นสะเทือน

2.jpg

เกือบทุกพื้นผิวของแสงได้รับการใช้เพื่อประโยชน์สูงสุด ที่มองเห็นได้เพียง 2 นิ้ว แสงที่ปล่อยออกมาจะมองเห็นได้จากด้านหลังในทุกมุม เปลือกโลหะและงานฝีมือยอดเยี่ยมให้ Seemee 60 เป็นเกรดกันน้ำของ IPX6 คุณจะได้รับความคุ้มครองจากฝนตก

4.jpg

USB สะดวกในการชาร์จไฟได้ด้วยปุ่มเปิดไฟที่กลับมาแสดงสีแดงสำหรับชาร์จและสีเขียวสำหรับชาร์จ Seemee 60 เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับนักปั่นจักรยานทุกประเภท


Hot Tags: แสงไฟถนนสุดเจ๋งจาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม