จักรยานไฟท้ายที่ดีที่สุดในเมือง

จักรยานไฟท้ายที่ดีที่สุดในเมือง

อาจเป็นไฟท้ายจักรยานที่ดีที่สุดของเมือง Seemee 60 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Magicshine ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อการมองเห็นของนักปั่นจักรยานทุกชนิด แหล่งกำเนิดแสงเป็นไฟ LED สีแดงแบบซ็อกเก็ตที่มีความสามารถในการส่งออกสูงสุด 60 ลูเมนซึ่งบรรจุอยู่ในเปลือกหุ้มด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเรียบง่าย 3 ความสว่าง ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

อาจเป็นไฟท้ายจักรยานที่ดีที่สุดของเมือง Seemee 60 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Magicshine ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อการมองเห็นของนักปั่นจักรยานทุกชนิด

2.jpg

แหล่งกำเนิดแสงเป็นไฟ LED สีแดงแบบซ็อกเก็ตที่มีความสามารถในการส่งออกสูงสุด 60 ลูเมนซึ่งบรรจุอยู่ในเปลือกหุ้มด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเรียบง่าย 3 โหมดความสว่างสูงที่ความสูง 30 lumens ที่ 17 lumens และต่ำที่ 9 lumens เซนเซอร์อัจฉริยะในตัวตรวจจับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเคลื่อนไหวเช่นการชะลอการเบรคและการเปลี่ยนเลนทั้งหมดจะทำให้ LEDs สามารถทำให้แสงสว่างสว่างขึ้นที่ความสว่าง 60 ลูเมนพร้อมแฟลชความถี่สูงเป็นเวลาสั้น ๆ โดยให้ผู้เดินเท้าโดยรอบ, นักปั่นจักรยานและผู้ขับขี่ที่มีภาพเตือนเพียงพอ

4.jpg

ด้วยคะแนน IPX6 Seemee 60 สามารถกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ อุปกรณ์เสริมของกล่องมีทั้งชิ้นส่วนสำหรับติดตั้งแบบเสากลมและเสาอากาศรูปแบบ Aero เช่นเดียวกับคลิปสำหรับถ้าคุณต้องการใช้บนกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือเสื้อเชิ๊ตของคุณ

3.jpg

การชั่งน้ำหนักมากกว่าออนซ์และประมาณของเงินดอลลาร์ สาธารณูปโภคทั้งหมดได้รับการบีบให้เป็นที่อยู่อาศัยขนาดเล็กที่สุด


Hot Tags: ไฟท้ายจักรยานในเมืองดีที่สุดจากอเมริกา, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม