ไฟที่ติดตั้งสำหรับหมวกนิรภัยทั้งหมดในหนึ่งดวง

ไฟที่ติดตั้งสำหรับหมวกนิรภัยทั้งหมดในหนึ่งดวง

Allty 500 ออกแบบมาสำหรับนักปั่นจักรยานในเมืองและบนท้องถนนเพื่อตอบสนองความต้องการหลายอย่าง จะใช้ระบบการติดตั้ง Garmin สากลและคลิปในและนอกแถบสายคล้องจับมือและติดตั้งหมวกนิรภัยในไม่กี่วินาที ด้วย LED เพียงตัวเดียวที่ให้กำลังแสงที่แท้จริงถึง 500 ลูเมนส์ Allty 500 ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

4.jpg

Allty 500 ออกแบบมาสำหรับนักปั่นจักรยานในเมืองและบนท้องถนนเพื่อตอบสนองความต้องการหลายอย่าง จะใช้ระบบการติดตั้ง Garmin สากลและคลิปในและนอกแถบสายคล้องจับมือและติดตั้งหมวกนิรภัยในไม่กี่วินาที

2.jpg

ด้วยไฟ LED ตัวเดียวที่ให้แสงสว่างได้ถึง 500 ลูเมนไฟ Allty 500 เป็นไฟที่ติดตั้งบนหมวกกันน็อกสำหรับผู้โดยสารทุกประเภท หากไม่มีแบตเตอรี่ภายนอกไฟจะเล็กมากและมีน้ำหนักเพียง 74 กรัมเท่านั้น ไฟหน้าใช้ไฟ LED XP-L เดียวสำหรับเอาท์พุทและพื้นที่ของตารางการกระจายความร้อนมีขนาดใหญ่มากนั่งขวาด้านบนของ LED

3.jpg

เมื่อติดตั้งแล้วหมวกนิรภัยสามารถอยู่ได้ทุกที่และสามารถเปิดและปิดไฟได้ภายในไม่กี่วินาที เราได้ปรับเทียบประสิทธิภาพการผลิตและความสามารถในการจัดการความร้อนอย่างรอบคอบแล้วและ Allty 500 ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการควบคุมใด ๆ อันเป็นผลมาจากความร้อนสูงเกินไป มีวงจรป้องกันหลายตัวในตัวเครื่องเพื่อป้องกันไม่ให้เกินค่าใช้จ่ายเกินกว่าปล่อยกระแสไฟเกินความร้อนและลัดวงจรง่ายต่อการพกพาและชาร์จไฟผ่านทาง Micro USB


Hot Tags: หมวกกันน็อกแบบติดตั้งได้จาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม