ไฟชาร์จหมวกนิรภัย USB

ไฟชาร์จหมวกนิรภัย USB

นักปั่นจักรยาน MTB ส่วนใหญ่ชอบที่จะมีแสงไฟสำหรับหมวกนิรภัยเพิ่มความส่องสว่างและความหมายให้กับเส้นทางที่พวกเขากำลังมองหาอยู่เนื่องจากแสงไฟของรถจักรยานสำหรับรถจักรยานเคลื่อนไปข้างหน้าเท่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเส้นทางด้านเทคนิคที่มีต้นไม้กิ่งก้านน้ำแอ่งน้ำหรือ หินสามารถ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

นักปั่นจักรยาน MTB ส่วนใหญ่ชอบที่จะมีแสงไฟสำหรับหมวกนิรภัยเพิ่มความส่องสว่างและความหมายให้กับเส้นทางที่พวกเขากำลังมองหาอยู่เนื่องจากแสงไฟของรถจักรยานสำหรับรถจักรยานเคลื่อนไปข้างหน้าเท่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเส้นทางด้านเทคนิคที่มีต้นไม้กิ่งก้านน้ำแอ่งน้ำหรือ หินสามารถทำลายคืนของคุณรีบร้อน

3.jpg

สำหรับข้อเสนอแนะที่ผ่านมาของ MTB MJ-900 ได้รับบทบาทนี้เนื่องจากมีรูปแบบลำแสงที่สมบูรณ์แบบสำหรับแสงของหมวกกันน็อกการแพร่กระจายไปทั่วเป็นเกล็ดกับจุดร้อนอ่อนที่อยู่ตรงกลาง ด้วยสายต่อที่ขยายแบตเตอรี่ลงในกระเป๋าเป้สะพายหลัง MJ-900 จะเพิ่มน้ำหนักให้กับหมวกกันน็อกแทบไม่มีน้ำหนักขณะที่ให้แสงเกือบ 1,000 ลูเมนส์ ตอนนี้บทบาทนี้ได้รับการถ่ายทอดโดย MJ-900B USB ที่สามารถชาร์จไฟใหม่สำหรับหมวกนิรภัย MTB

2.jpg

ไม่เพียง แต่มันมาพร้อมกับการจัดการความร้อนที่ดีขึ้นจึงประสิทธิภาพเทคนิคการผลิตเลนส์ออปติคอลยังได้รับการปรับปรุงในช่วงหลายปี

4.jpg

ชุดแบตเตอรี่ได้รับการออกแบบมาใหม่ให้สามารถชาร์จใหม่ได้จาก USB และอาจใช้บทบาทของธนาคารพลังงานสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้ ปลั๊กสายกันน้ำได้รับการปรับปรุงให้ใช้การดูดเพื่อให้มีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย แต่ให้ถอดออกได้ง่าย


Hot Tags: usb ไฟชาร์จหมวกนิรภัย, จากอเมริกา, ร้านค้า, cheap, discount, ดีที่สุด, ทนทาน, คุณภาพ, ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม