การเลือกโคมไฟท้ายของจักรยาน

- May 09, 2017 -

การฉายรังสีมุ่งเน้นไปที่การปกป้องสิ่งแวดล้อมการประหยัดพลังงานและปัจจัยด้านราคานำไปสู่การเป็นแหล่งกำเนิดแสงจักรยานที่แนะนำมากที่สุด แต่ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์โคมไฟได้อย่างไร


ตามการใช้งานโคมไฟจักรยานสามารถจัดเป็นไฟเตือนได้และ โคมไฟแสงสว่าง ฟังก์ชั่นหลักของโคมไฟเตือนคือการปล่อยให้อัศวินสามารถมองเห็นได้เพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยโคมไฟท้ายทั่วไปคือไฟเตือน เพื่อให้อัศวินสามารถมองเห็นถนนข้างหน้าไฟหน้าทั่วไปคือโคมไฟทั้งหมด แต่ยังมีคุณสมบัติกระพริบเป็นจำนวนมากสามารถใช้เป็นคำเตือน


< เนื่องจากไฟท้ายส่วนใหญ่ใช้เป็นไฟส่องสว่างแบบพาสซีฟเตือนจุดประสงค์คือต้องมองเห็นดังนั้นไฟเล่จะต้องทำให้อัศวินจากด้านหลังไปด้านข้างของทุกมุมซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนดังนั้น="" ว่ามันต้องมีความเข้มของแสงบางอย่างเกินกว่าที่สำคัญกว่าคือการกระจายแสงอย่างกว้างขวาง="" ดังนั้นนอกเหนือจากการมองไปที่ด้านหลังของความสว่างด้านหลังคุณควรมองไปที่ด้านซ้ายและด้านขวาจาก="" 30="" องศา="" 60="" องศาและ="" 90="" องศาของความสว่างถ้าจากด้านหลัง="" 0="" องศาได้รับการถ่ายโอนไปทางซ้ายและขวา="" 90="" องศามีความกว้างและความสม่ำเสมอของแสงแน่นอนเป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุด="">


การใช้พลังงานต่ำ, การใช้งานทั่วไปของแบตเตอรี่รุ่นที่ 7 หรือปุ่ม CR2032 ของแบตเตอรี่ปุ่มสามารถลดขนาดของโคมไฟท้าย แต่ราคาของแบตเตอรี่ปุ่มสูงและไม่สามารถชาร์จอีกครั้ง การติดตั้งโคมไฟด้านหลังมีมากกว่าหลอดถุงเบาะที่นั่งและส้อมหลังในการซื้อจะต้องใส่ใจกับการติดตั้งความสะดวกสบายเช่นว่าจำเป็นต้องใช้เครื่องมือไม่ว่าจะแก้ไขถุงบนเสื่อ, สามารถสอดคล้องกับขนาดของเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างกัน? ระวังอย่าให้สิ่งอื่น ๆ ถูกบดบังด้วยการติดตั้ง


  • MJ-908 ชุดไฟ LED ภูเขาสูงที่มีพลังไฟ LED ชุดไฟหน้าจักรยานที่สว่างที่สุด
  • MJ-898 หมวกกันน็อคขี่จักรยาน LED พร้อมไฟหน้าและหลังเพื่อการขี่จักรยานในเวลากลางคืน
  • MS-622 Bikelights เสริมไฟ LED และไฟท้ายรถ
  • MJ-902 ไฟ LED รถจักรยานยนต์ Super Bright LED สำหรับรถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน
  • MJ-898 ไฟหน้าหมวกนิรภัย MTB พร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟอัจฉริยะด้านหลังอัจฉริยะ
  • หมวกนิรภัย MJ-6058 สำหรับจักรยานติดตั้งเข้ากันได้กับกล้อง Gopro และหมวกกันน็อกที่มี Vented Riding Helmets

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง