วิธีการเลือกไฟฉายจักรยาน?

- May 09, 2017 -

โคมไฟสำหรับจักรยานมักมีชนิดใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และชนิดไฟฟ้าที่เกิดขึ้นเอง แบตเตอรี่ชนิดขับเคลื่อนเป็นความต้องการที่จะเปลี่ยนหลอดไฟแบตเตอรี่ประเภทของการส่องสว่างนี้มีเสถียรภาพมากขึ้น และสำหรับประเภทไฟฟ้าที่เกิดขึ้นเองจะขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานของยางและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบรูปกลองเช่นโหมดในตัวเพื่อทำให้ส่องสว่าง หากคุณมีความมั่นคงและความต้องการความปลอดภัยสูงสำหรับไฟแล้วคุณจะเลือกหลอดไฟสำหรับจักรยานที่ใช้แบตเตอรี่โดยตรงกันข้ามหากความต้องการของคุณไม่สูงจนเกินไปทั้งสองอย่างนี้เหมาะสำหรับคุณ และคุณสามารถเลือกโคมไฟจักรยานพิเศษ


ไฟฉายไม่เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟฉายไฟทั่วไปเป็นไฟฉายจริงหลอดไฟจักรยานที่แท้จริงควรเป็นไปตามระเบียบเยอรมัน ~

เยอรมนีเป็นมาตรฐานสำหรับโคมไฟจักรยาน

มี 3 คุณสมบัติหลักหนึ่งคือสายตัดไม่สามารถมีขึ้น pan - light และสายตัดไม่สามารถสูงเกินไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ใกล้แสงจะไม่รบกวนการจราจรตรงข้าม ความปลอดภัย;

ประการที่สองจุดควรเท่ากันกระจายเอียงบนพื้นดินโดยการกระจายความสว่างใกล้และไกลสอดคล้อง; ค่าความส่องสว่างต่ำสุดสำหรับระยะทางที่กำหนดนอกจากนี้ยังกำหนดไว้ต่ำเกินไปที่จะเห็นดวงตาที่สูงเกินไปที่จะอ่อนล้าได้ง่าย ~

ประการที่สามอุณหภูมิสีไม่เกิน 5000k ต้องเป็นอุณหภูมิที่อบอุ่น ~ เพื่อให้แน่ใจว่าการเจาะบางอย่างในเวลาเดียวกันลดภาระของดวงตา ~

  • MJ-900 1000 น้ำหนักเบาแสงใต้ 100 ไฟสำหรับขี่จักรยานเสือภูเขาสำหรับขี่ Night Riding
  • Eagle 700 โคมไฟจักรยานหน้า, ไฟฉายขี่จักรยานสำหรับนักปั่นจักรยานเสือภูเขา
  • MS-622 ไฟ LED ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อความปลอดภัย
  • MJ-902 ชุดไฟ LED สำหรับรถจักรยาน Mountain Bike ขนาดใหญ่ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ MJ-902
  • MJ-898 หมวกกันน็อคสำหรับจักรยานพร้อมด้านหน้าด้านข้างสัญญาณเลี้ยวและไฟท้าย
  • ไฟหน้าแบบ LED สำหรับหมวกนิรภัย MJ-900 สำหรับผู้ขี่จักรยานเสือภูเขา

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง