ความจำเป็นของโคมไฟจักรยานมืออาชีพ ความจำเป็นของโคมไฟจักรยานมืออาชีพ - ข่าว - Magicshine เทคโนโลยี USA LLC จำเป็นต้องใช้โคมไฟสำหรับจักรยานมืออาชีพ ความจำเป็นของโคมไฟจักรยานมืออาชีพ หน่วยของแสง เป็นลูเมน แต่ฉันชอบหน่วย (Lux [Lux]) ตามหลอดไฟเยอรมัน, ยิ่งใหญ่กว่าจำนวนลูเมนและไฟสว่างขึ้น ที่ไม่ได้ที่จะซื้อไฟที่สว่างที่ดีกว่าปลอดภัย? นี่เป็นความผิดพลาดอย่างยิ่ง โคมไฟของคุณสว่างสามารถส่องสว่างด้านหน้า แต่คุณยังต้องการพิจารณาด้านอื่น ๆ ของการผ่านพราวต้องกันสามารถแยกความแตกต่างระหว่างตำแหน่งของกันและกันเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยจึงไม่เลือกที่

- May 09, 2017 -

หน่วยของแสง เป็นลูเมน แต่ฉันชอบหน่วย (Lux [Lux]) ตามหลอดไฟเยอรมัน, ยิ่งใหญ่กว่าจำนวนลูเมนและไฟสว่างขึ้น ที่ไม่ได้ที่จะซื้อไฟที่สว่างที่ดีกว่าปลอดภัย? นี่เป็นความผิดพลาดอย่างยิ่ง โคมไฟของคุณสว่างสามารถส่องสว่างด้านหน้า แต่คุณยังต้องการพิจารณาด้านอื่น ๆ ของการผ่านพราวต้องกันสามารถแยกความแตกต่างระหว่างตำแหน่งของกันและกันเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยจึงไม่เลือกที่จะใช้แสงที่แข็งแกร่ง


การขี่กลางคืนตามความต้องการของแสงคือกระทะ - ไฟจะดีกว่าจุดที่มีขนาดใหญ่ไม่ได้ ต้องมีแสงไกลมาก ๆ เพื่อให้แสงสว่างมากและมีเส้นตัดที่ชัดเจนไม่สามารถรบกวนการทำงานของรถยนต์ได้การเลือกโคมไฟของเราจำเป็นต้องพิจารณาขอบเขต

/ br

ความต้องการของอุปกรณ์ขี่จักรยานกลางคืนมีประสิทธิภาพสูงเนื่องจากการปั่นจักรยานอาจประสบกับปัญหาที่ไม่สม่ำเสมอของถนนหากสถานการณ์การต่อต้านแผ่นดินไหวไม่ดีเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างอันตราย คืนถัดไปขี่ไฟยังมีฟังก์ชั่นฝนหลักฐานบางอย่างเพราะนั่งเมื่อทุกคนบอกว่าไม่ดีจะได้พบกับชนิดของสภาพอากาศสภาพอากาศฝนตกโดยไม่ต้องแสงความปลอดภัยเป็นอันตรายที่ซ่อนอยู่


มีเพียงไม่กี่ประเทศทั่วโลกที่มีโคมไฟจักรยานมาตรฐานและเยอรมนีเป็นประเทศที่ใช้งานได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นถ้าหากคุณรู้สึกว่ามีราคาแพงคุณควรคิดเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยในชีวิตของตัวเองดังนั้นการรวบรวมเล็ก ๆ จึงเชื่อได้ว่าชีวิตและความรู้เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในการลงทุนในโลก สองสิ่งหรือไม่ขี่ในเวลากลางคืนที่จะนั่งสายจะถูกกำหนดค่าเพื่อป้องกันอุปกรณ์ความปลอดภัยของตัวเอง

  • MS-622 ไฟตกแต่งชุดจักรยานด้านหน้าและชุดไฟท้ายแบบเสริมได้
  • ไฟท้าย MJ-819 สำหรับจักรยานปลอดภัย
  • MJ-902 ไฟ LED รถจักรยานยนต์ Super Bright LED สำหรับรถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน
  • MJ-898 หมวกกันน็อกจักรยานพร้อมไฟ LED ด้านหลังสำหรับผู้ขับขี่บนถนน
  • MS-622 คลิปเกี่ยวกับไฟ LED แบบชาร์จไฟได้สำหรับจักรยานในเมืองในเวลากลางคืน
  • MJ-6016 สายไฟต่อพ่วงกลางแจ้ง, สายไฟ 3 ฟุตสำหรับรถจักรยานยนต์หรือไฟสำหรับหมวกนิรภัย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง