ไฟ LED Safety Safety ที่ปรับแต่งได้

ไฟ LED Safety Safety ที่ปรับแต่งได้

MJ-902B เป็นหนึ่งในสายไฟจักรยานรุ่นใหม่ล่าสุดของเราและเป็นลูกกลางของ 3 ซึ่งครอบคลุมจุดแข็งจากปลายทั้งสองด้าน เป็นซุปเปอร์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่ปลายด้านหนึ่งและวางออกใกล้ lumens 2k ของแสงที่อื่น ๆ ในขณะที่ไม่ได้รับการออกแบบมาเป็นแบบเต็มรูปแบบบน MTB handlebar Enduro ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

MJ-902B เป็นหนึ่งในสายไฟจักรยานรุ่นใหม่ล่าสุดของเราและเป็นลูกกลางของ 3 ซึ่งครอบคลุมจุดแข็งจากปลายทั้งสองด้าน เป็นซุปเปอร์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่ปลายด้านหนึ่งและวางออกใกล้ lumens 2k ของแสงที่อื่น ๆ แม้ว่าจะไม่ได้รับการออกแบบมาอย่างเต็มรูปแบบบนมือจับ MTB, ไฟ Enduro, MJ-902B ก็ยังสามารถใช้งานได้หากคุณต้องการ

2.jpg

1600 ลูเมนของเอาท์พุทที่เกิดขึ้นจริงถูกสร้างขึ้นโดย LEDs 2xCREE XM-L2 ซึ่งได้รับการปรับปรุงจากรุ่นก่อนหน้าของซีรีส์ 9 วัสดุและงานฝีมือที่ดีทำให้ที่อยู่อาศัยมีน้ำหนักเบาและคงทนภายใต้สภาพอากาศชนิดใดก็ได้ ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางโดยรถมอเตอร์ไซค์

3.jpg

บลูทู ธ แอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะมีตัวเลือกมากมายทำให้ 902B เป็นไฟ LED ที่ปลอดภัยสำหรับจักรยาน โรงงานตั้งค่าโหมดแฟลชสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันแต่ละคนสามารถควบคุมได้ตามที่คุณชื่นชอบ

4.jpg

คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าที่ต้องการได้ในภายหลัง เหล่านี้อาจเสียงเล็กน้อยซับซ้อนเกินไปสำหรับแสงจักรยานที่มีเพียงงานคือการให้แสง แต่เมื่อคุณลองคิดดูแล้วจะทำให้คุณสงสัยว่าคุณจัดการอย่างไรก่อนที่จะมีแสงนี้

แบตเตอรี่มาตรฐานของ Micro-USB สามารถชาร์จได้ทุกที่โดยใช้ Micro-USB และมีเวลาทำงานที่ยาวนานถึง 2.3 ชั่วโมงสำหรับความสว่างสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่บนภูเขาและบนท้องถนนคุณอาจตอกสายไฟบนหมวกนิรภัยหรือใช้เป็นไฟหน้าหลัก เอาท์พุทและรูปแบบคานจะไม่ผิดหวัง


Hot Tags: จักรยานนำความปลอดภัยที่ปรับแต่งได้จาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม