ไฟความปลอดภัยสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

ไฟความปลอดภัยสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

นอกเหนือจากการใช้งาน MJ-900B แล้วหนึ่งในนั้นถือเป็นไฟสำหรับรถจักรยานที่ปลอดภัยขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ที่ 42g มันแทบจะไม่เพิ่มน้ำหนักบน handlebars, แบตเตอรี่ภายนอก 2 แพ็คแบตเตอรี่จะถูกผูกไว้กับท่อลงของคุณเพื่อให้ XM-L2 เดียวกับ 2.2 ชั่วโมงคงที่ตลอดเวลาที่ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

นอกเหนือจากการใช้งาน MJ-900B แล้วหนึ่งในนั้นถือเป็นไฟสำหรับรถจักรยานที่ปลอดภัยขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แบตเตอรี่ขนาด 2 ก้านจะถูกรัดลงในหลอดลงเพื่อให้ใช้งาน XM-L2 เพียงครั้งเดียวกับเวลาในการทำงานที่คงที่ถึง 2.2 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุด

3.jpg

คุณลักษณะแฟลชเตือนที่ไม่ซ้ำกับสายบลูทู ธ เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากในการทำให้คุณสังเกตเห็นการจราจรในเมืองที่วุ่นวาย กะพริบอย่างรวดเร็วในการทดแทนอย่างรวดเร็วที่ความสว่างเต็มรูปแบบจะช่วยให้คุณเห็นได้จากสองสามไมล์โดยผู้ขับขี่รถยนต์ที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามในการจราจรในเมืองที่คุณอาจต้องการปรับแต่งมันลงไปเพียงสองสิบลูเมน

4.jpg

ขอบคุณแอปพลิเคชันบลูทู ธ แบบปรับได้อย่างอิสระจากโหมดแสงไปจนถึงความสว่างสามารถแก้ไขได้จากโทรศัพท์มือถือของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ MJ-900B เป็นไฟสำหรับหมวกกันน็อกหรือบนมือจับหรือแม้กระทั่งในตำแหน่งที่นั่งของคุณในฐานะไฟเตือนด้านหลัง ตัวเลือกการปรับแต่งมีให้เพื่อให้เป็นไปได้

2.jpg

900B สามารถใช้เส้นทางภูเขาได้หากคุณเลือกที่ 1000 lumen output คุณอาจพบว่าค่อนข้างเหมาะสมสำหรับเส้นทางด้านเทคนิคที่น้อยกว่า ตัวเลือกของหมวกนิรภัยยังอยู่ที่นั่นด้วยอุปกรณ์เสริม MJ-6058 แบตเตอรี่ยังสามารถใช้เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับ USB ได้ในเวลาที่ต้องการ


Hot Tags: ไฟฉุกเฉินสำหรับรถจักรยานขนาดเล็กและเบาจาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม