ไฟท้ายด้านหลังที่ปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่จักรยานที่ดีที่สุด

ไฟท้ายด้านหลังที่ปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่จักรยานที่ดีที่สุด

Magicshine มุ่งเป้าหมายไปที่ฝูงชนจักรยานเสือภูเขาเมื่อไม่นานมานี้เราได้ขยายธุรกิจไปยังถนนและเขตการขี่จักรยานในเมืองด้วย MJ-819 และ MS-622 เป็นครั้งแรกที่เราแนะนำ ยินดีต้อนรับสู่ไฟท้ายเหล่านี้เมื่อไม่นานมานี้เราได้ศึกษาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นจากชุดผลิตภัณฑ์รุ่นเก่า ๆ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

Magicshine มุ่งเป้าหมายไปที่ฝูงชนจักรยานเสือภูเขาเมื่อไม่นานมานี้เราได้ขยายธุรกิจไปยังถนนและเขตการขี่จักรยานในเมืองด้วย MJ-819 และ MS-622 เป็นครั้งแรกที่เราแนะนำ ยินดีต้อนรับสู่แสงหางเหล่านี้เมื่อไม่นานมานี้เราได้ศึกษาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นจากชุดเก่า ๆ โดยยังคงรักษาต้นทุนให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในปีนี้เราได้ผลักดันไฟท้ายจักรยาน Seemee 20 และ 60 และการตอบสนองก็น่าพอใจมากกว่า

2.jpg

ในด้านความปลอดภัยด้านหลัง Seemee 60 ดูเหมือนจะได้รับการตอบสนองที่ดีที่สุด จากขนาดน้ำหนักและฟังก์ชั่นตอบสนองได้และเกินความคาดหมาย วัสดุเกรดสูงและงานฝีมือทำให้มันโดดเด่นอย่างแท้จริงจากคู่ค้าที่มีต้นทุนต่ำ อลูมิเนียมอัลลอยด์ครอบคลุมความลาดเอียงระหว่างพื้นผิวอ่อนและฐานยึดด้านหลังการก่อสร้างที่เหนียวแน่นทำให้ได้รับการจัดอันดับ IPX 6

4.jpg

เส้นและแถวของไฟ LED แบบ COB จะครอบคลุมหน้าไฟหน้าแบบแบนที่ให้แสงสว่าง 30 lumens 17 lumens และ 9 lumens ในการตั้งค่าความสว่าง 3 แบบตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือนในตัวจะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงความเร็วและเพิ่มความสว่างเป็น 60 lumens ในเวลาอันรวดเร็ว กะพริบ นี่คือคุณลักษณะที่กำหนดไว้ของ Seemee 60

3.jpg

เมื่อไม่ได้ใช้งานไฟท้ายจะเข้าสู่โหมดสลีปเพื่อประหยัดพลังงานหลังจากผ่านไป 60 วินาที ปุ่มเปิด / ปิดจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวเพื่อแสดงเมื่อการชาร์จ USB เสร็จสิ้นและสีแดงแสดงว่าเครื่องกำลังชาร์จอยู่


Hot Tags: ไฟท้ายด้านความปลอดภัยด้านหลังจาก USA, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม