ไฟท้ายด้านหลังสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

ไฟท้ายด้านหลังสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานในเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายและการมองเห็นที่จุดขายที่ง่ายมากในกระเป๋าสตางค์มาพร้อมกับ Seemee 20 ไฟด้านหลังสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ขนาด 31x29.5x23 มม. ประมาณหนึ่งในสี่และมีน้ำหนักเพียง 17 กรัมนี่อาจเป็นของ Magicshine ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานในเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายและการมองเห็นที่จุดขายที่ง่ายมากในกระเป๋าสตางค์มาพร้อมกับ Seemee 20 ไฟด้านหลังสำหรับจักรยานขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

2.jpg

ขนาด 31x29.5x23 มม. ประมาณหนึ่งในสี่และมีน้ำหนักเพียง 17 กรัมนี่อาจเป็นไฟจักรยานที่เล็กที่สุดของ Magicshine

3.jpg

lumens ที่มีความสามารถสูงสุด 20 ลูเมนจะผลิตโดยรัศมีของไฟ LED สีแดงของ COB โดยให้มุมมอง 180 องศาหลังผู้ขับขี่โดยมีองศาของเอียงไปยังฐานติดตั้ง ติดตั้งและถอดออกได้ง่ายด้วยแหวนซิลิโคน o-ring เหมาะสำหรับใช้กับวัตถุที่มีรูปร่างเป็นท่อ Seemee 20 ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ที่ความจุ 240mAh ที่ 3.7 โวลต์ใช้เวลาในการตั้งค่าความสว่างคงที่เป็นเวลา 1.4 ชั่วโมง รันไทม์เป็นสองเท่าภายใต้การตั้งค่าแฟลชใด ๆ ด้วยกำลังไฟต่ำสุดที่ 4 ลูเมนบนแฟลชแสงจะทำงานได้ถึง 21.7 ชั่วโมง

4.jpg

การจัดอันดับ IPX หมายถึงไฟท้ายที่ทนต่อสภาพอากาศได้ดี Seemee 20 ได้รับการทดสอบอย่างกว้างขวางภายใต้สภาพแวดล้อมและเพื่อประสิทธิภาพและความทนทาน คุณไม่น่าจะพบได้ดีในจุดนี้


Hot Tags: ไฟท้ายด้านหลังสำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาจากอเมริกา, ร้านค้า, ราคาถูก, ส่วนลด, ดีที่สุด, ทนทาน, มีคุณภาพราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม